Chính sách và quy định

Welcome to Vina Tươi!

vinatuoi123@gmail.com

0908 975 990

Chính sách và quy định

Công ty TNHH Vina Tươi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gia công tinh dầu trong suốt thời gian qua.

Chính sách và quy định của Vina Tươi

Chính sách của Vina Tươi

  • Đầu tiên, Vina Tươi cam kết mọi thông tin, dữ liệu luôn ở chế độ bảo mật cao nhất có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cùng nhiều thông tin quan trọng khác. Nhờ vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tra cứu, tham khảo, tìm hiểu cũng như định hướng chính xác, đầy đủ nhất mọi thông tin. Vì lý do này, Vina Tươi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ ai sử dụng các thông tin có trên website công ty.
  • Tên miền web giacongtinhdau.vn và logo là sở hữu của Công ty TNHH Vina Tươi, không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào vì đã được đăng ký bản quyền thương hiệu.
  • Cam kết xây dựng các kênh thương mại điện tử tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và đặt quyền lợi của người tiêu dùng trên hết.

Khi Quý Khách hàng có nhu cầu gia công tinh dầu và tìm hiểu dịch vụ tại trang web chính thức của chúng tôi thì mặc nhiên bạn đã đọc và hiểu rõ tất cả quy định và chính sách của Vina Tươi.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung thêm quy định mà không cần phải thông báo trước, đồng thời những nội dung mới sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải trên website. Và khi Quý Khách tiếp tục sử dụng thông tin trên website thì đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó.