Giới thiệu

Welcome to Vina Tươi!

vinatuoi123@gmail.com

0908 975 990

Giới thiệu

VINA TƯƠI! Ý nghĩa thật sự mà chúng tôi mang đến lấy cảm hứng từ sự tươi mới, khơi gợi những điều mới mẻ, kiến tạo một cuộc sống tràn đầy tinh thần lạc quan, nguồn năng lượng mạnh mẽ, sáng tạo trong công việc hằng ngày.

Với sứ mệnh “Gia công thương hiệu tinh dầu thiên nhiên giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống vững mạnh”, Vina Tươi trở thành đơn vị được nhiều Khách hàng tín nhiệm và tin tưởng gia công đa dạng sản phẩm từ tinh dầu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Giới thiệu Vina Tươi

Mục tiêu phát triển của Vina Tươi

Với dịch vụ gia công tinh dầu trọn gói của Vina Tươi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm tinh dầu chất lượng được chúng tôi xây dựng từ sự tận tâm, tỉ mỉ qua từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Dịch vụ trọn gói mà chúng tôi mang đến sẽ bao gồm:

  • Dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Nghiên cứu công thức theo yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn mọi vấn đề pháp lý
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì, chai lọ đẹp mắt, độc quyền
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu an toàn, uy tín

Hoạt động trên thị trường nhiều năm, VINA TƯƠI đang là đối tác của nhiều thương hiệu, phân phối hơn 100 nhà thuốc và hàng nghìn khách hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc. Sự phát triển không ngừng của chúng tôi là tâm huyết của một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, nắm bắt kịp thời nhu cầu của khách hàng cùng với xu hướng trong và ngoài nước.

Lấy được niềm tin, sự hài lòng của Khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực và cố gắng hoàn thiện dịch vụ, mang đến nhiều sản phẩm vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất.

Để làm được điều này, Vina Tươi đã không ngại đầu tư dây chuyền máy móc và công nghệ kỹ thuật hiện đại, nâng cao năng lực chuyên môn, xây dựng đội ngũ nhân sự có tay nghề cao với thái độ làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm.

Thông điệp phát triển của Vina Tươi

Trong vô vàng những nỗi lo, bạn cần động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách trên hành trình chinh phục tương lai. Thấu hiểu được điều này, Vina Tươi sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với tinh thần thoải mái và tươi mới bằng những sản phẩm mang đến sự lạc quan hơn giữa những bộn bề áp lực.

Nhận thấy tiềm năng lĩnh vực gia công ngày càng cao, chúng tôi không chỉ thay đổi để tốt hơn mà còn mong muốn tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm mang đậm dấu ấn của Vina Tươi thông qua những thông điệp, ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Giới thiệu Vina Tươi

Giá trị cốt lõi

  • An Toàn Hơn – An Tâm Hơn: tạo sự an tâm tuyệt đối trước khi đưa sản phẩm đến tay Khách hàng thông qua khâu kiểm tra sản phẩm đầu vào chặt chẽ.
  • Tận Tâm Phục Vụ:sự kết hợp giữa kênh bán hàng truyền thống và online rộng khắp giúp Vina Tươi xây dựng đa dạng nhiều kênh bán hàng tương tác tốt với nhiều đối tượng Khách hàng với mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước.
  • Hướng đến Con Người và Môi Trường: không chỉ tạo sự hài lòng với khách hàng mà chúng tôi còn hướng đến xây dựng sự thân thiện bằng sản phẩm được chiết xuất nguyên chất từ thiên nhiên tạo dựng môi trường xanh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
  • Truyền Cảm Hứng: các sản phẩm mang thương hiệu Vina Tươi là nguồn cảm hứng bất tận cùng tinh thần luôn tươi mới muốn nhắn gửi đến toàn bộ khách hàng trên cả nước.
  • Giá Trị Vững Bền: sự cam kết về sản phẩm được gia công của chúng tôi sẽ tạo tiền đề quan trọng giúp bạn xây dựng doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý uy tín đối với người tiêu dùng.

Vina Tươi đang từng bước phát triển và không ngừng cố gắng, nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng với sứ mệnh “Cho Cuộc Sống Thêm Tươi” đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang đến những giá trị, sự tiện lợi, an toàn thực phẩm, an tâm về sức khỏe khi chọn dịch vụ chúng tôi.